Tôi chuyên sinh thành slime

Một ngày nọ, một cậu bé tên là Tùng đã bị một vụ tai nạn nghiêm trọng khi đang đến trường. Tuy nhiên, thay vì qua đời, Tùng đã hồi sinh và trở thành một sinh vật lạ kỳ.

Tùng tỉnh dậy và nhận ra rằng mình đã trở thành một slime – một sinh vật nhỏ bé, nhờn nhớt và không có hình dáng cụ thể. Ban đầu, Tùng cảm thấy rất hoang mang và sợ hãi. Nhưng sau đó, anh ta bắt đầu khám phá thế giới bằng cách hòa nhập vào tất cả các chất lỏng xung quanh mình.

Tùng đã phát hiện ra rằng mình có thể hấp thụ mọi thứ xung quanh để tăng kích thước của mình, từ những giọt nước mưa cho đến những cục đất và đá. Anh ta cũng có thể thay đổi hình dạng và màu sắc của mình theo ý muốn.

Với khả năng đặc biệt của mình, Tùng đã khám phá ra rất nhiều điều mới lạ trong thế giới này. Anh ta đã có thể di chuyển nhanh và dễ dàng qua các mặt đất khác nhau, tìm hiểu được nhiều ngôn ngữ mới và có thể tương tác với những sinh vật khác.

Tuy nhiên, Tùng luôn cảm thấy cô đơn và muốn tìm ra cách để trở lại hình dáng ban đầu. Cuối cùng, anh ta đã gặp được một phù thủy tốt bụng, người đã giúp anh ta trở lại hình dạng người. Từ đó, Tùng đã tiếp tục cuộc sống của mình, nhưng với một kỷ niệm đáng nhớ về thời gian anh trải qua trong hình dạng slime kỳ diệu.

Bài viết liên quan

Bút chì

Xung đột

Bài viết mới

Bút chì

Xung đột

Người anh

Nhà nông học

Ngân lang