Nhà hàng dì mai

Vào một ngày đẹp trời, hai người bạn thân John và Peter quyết định đi ăn tối tại nhà hàng Dì Mai. Nhà hàng này nổi tiếng với món ăn ngon và không gian ấm cúng.

Khi đến nơi, họ được chào đón bởi một bà chủ nhà hàng tên Mai, người được mọi người trong khu vực yêu mến và kính trọng. Mai chào đón John và Peter với nụ cười thân thiện và hướng dẫn họ ngồi xuống.

Sau khi đặt món, hai người bạn bắt đầu trò chuyện về công việc và cuộc sống của mình. Thời gian trôi qua nhanh chóng và món ăn của nhà hàng Dì Mai cũng đã được đưa ra. John và Peter đều thích thú với món ăn tuyệt vời và dịch vụ tận tình của nhân viên.

Khi tới lúc thanh toán, Mai lại một lần nữa chào đón họ với sự nhiệt tình của một người chủ nhà hàng thân thiện. Nhưng khi John lấy ra ví để trả tiền, anh nhận ra mình đã quên mang theo tiền mặt. Peter cũng như vậy.

Tuy nhiên, Mai không lấy làm phiền và nói với hai người bạn: “Không sao cả, hãy thanh toán vào lần sau bạn đến nhà hàng của tôi”. John và Peter rất bất ngờ và cảm kích với sự tử tế của Mai.

Kể từ đó, họ đã trở thành khách hàng thường xuyên của nhà hàng Dì Mai và luôn được chào đón bởi sự nhiệt tình của Mai và đội ngũ nhân viên tận tình. Họ cảm thấy như đang ăn tối tại nhà của một người bạn thân, và nhà hàng Dì Mai đã trở thành một địa điểm quen thuộc trong cuộc sống của họ.

Bài viết liên quan

Bút chì

Xung đột

Bài viết mới

Bút chì

Xung đột

Người anh

Nhà nông học

Ngân lang