Người anh

Có một cậu bé tên là Hoàng, anh trai của cậu bé là Ngọc. Hoàng là một người anh tận tụy và yêu thương em trai của mình. Cả hai chàng trai đều sống trong một gia đình nghèo khó, nhưng Hoàng luôn cố gắng làm mọi thứ để giúp đỡ em trai mình.

Khi Ngọc bắt đầu học tiểu học, Hoàng đã chấp nhận làm việc tại một xưởng sản xuất để kiếm tiền trang trải chi phí cho em trai mình. Mỗi ngày, Hoàng sẽ làm việc từ sáng sớm đến tối muộn và tiết kiệm mọi đồng tiền để đưa cho Ngọc học thêm những bài học tốt hơn.

Dù Hoàng rất mệt mỏi sau một ngày làm việc, nhưng anh ta luôn dành thời gian để giúp đỡ Ngọc học bài và trò chuyện với em trai của mình. Anh ta luôn khuyến khích Ngọc cố gắng học hành để có được một tương lai tốt đẹp.

Khi Ngọc tốt nghiệp trung học, anh ta được nhận học bổng đại học và trở thành một người thành công trong cuộc sống. Ngọc cảm ơn Hoàng vì đã giúp đỡ anh ta trong những năm tháng khó khăn nhất của cuộc đời mình.

Nhờ sự hy sinh và tình yêu thương vô bờ của Hoàng, Ngọc đã có được một tương lai tốt đẹp và trở thành một người thành công. Hoàng là một người anh tuyệt vời và sự hy sinh của anh ta vẫn luôn được Ngọc tôn vinh và kính trọng.

Bài viết liên quan

Bút chì

Xung đột

Bài viết mới

Bút chì

Xung đột

Người anh

Nhà nông học

Ngân lang