Ma vũ mập

Có một ngôi làng nhỏ nằm giữa những cánh đồng và rừng rậm. Trong ngôi làng này, có một ngôi đền cổ với một cây cổ thụ lớn đứng trước cổng đền.

Người dân trong làng thường kể nhau nghe về một vũ mập ma quỷ đã xuất hiện tại đền này. Họ nói rằng vũ mập chỉ xuất hiện vào buổi đêm và khiến những người đi ngang qua đền cảm thấy sợ hãi.

Một ngày, có một nhóm thanh niên dũng cảm trong làng quyết định khám phá và xem đó là sự thật hay chỉ là huyền thoại. Họ đến đền vào buổi tối, cầm theo đèn pin để chiếu sáng và bước vào trong.

Tuy nhiên, khi họ tiến vào, đột nhiên đèn pin của họ tắt ngấm và một tiếng cười vô cùng ma quỷ vang lên trong đêm tối. Những người thanh niên bị hoảng sợ và cố gắng tìm đường ra, nhưng như bị mê hoặc, họ không thể tìm được lối thoát.

Thế rồi, họ nhìn thấy một con vũ mập ma quỷ to lớn xuất hiện từ góc đền và tiến lại gần họ. Họ cố gắng chạy trốn, nhưng không thành công. Con vũ mập ma quỷ tiếp cận và giật lấy chiếc đèn pin cuối cùng, làm cho nhóm thanh niên bị bao quanh trong bóng tối đen thui.

Một lúc sau, đèn pin tự bật lại và nhóm thanh niên đã thấy mình đang đứng trước cổng đền. Họ cảm thấy may mắn khi thoát khỏi sự tàn ác của con vũ mập ma quỷ và lên kế hoạch để không ai khác bị tấn công.

Kể từ đó, người dân trong làng đồn đại rằng con vũ mập ma quỷ vẫn tiếp tục xuất hiện tại đền. Tuy nhiên, không ai dám tiếp cận đền vào buổi tối và nó đã trở thành một câu chuyện rùng rợn được người dân kể nhau trong lòng đêm.

Bài viết liên quan

Bút chì

Xung đột

Bài viết mới

Bút chì

Xung đột

Người anh

Nhà nông học

Ngân lang