Kết hôn chuyện nhỏ này

Chuyện nhỏ này xảy ra vào một ngày đầu hè, khi anh chàng Mark quyết định đưa bạn gái của mình, Amanda, đến một khu vườn hoa đẹp để tổ chức một buổi dã ngoại lãng mạn.

Trong khi hai người đang ngồi nghỉ ngơi trên một chiếc khăn phủ trên cỏ, Mark đột nhiên nhìn thẳng vào mắt Amanda và nói: “Em là người đặc biệt nhất của anh, và anh muốn chia sẻ cuộc đời của mình với em. Amanda, em có muốn kết hôn với anh không?”

Amanda ngạc nhiên và hạnh phúc đồng thời, cô không thể tin được rằng anh chàng đang tỏ tình và đề nghị kết hôn với mình.

Sau khi Amanda thu hồi lại sự ngạc nhiên, cô nói: “Tất nhiên là em đồng ý! Em luôn muốn chia sẻ cuộc đời của mình với anh.”

Mark cười rất hạnh phúc và đưa cho Amanda một chiếc nhẫn đính hôn. Cả hai ôm nhau và cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc đầy hạnh phúc và ngọt ngào.

Một năm sau, hai người tổ chức đám cưới của mình tại chính khu vườn hoa đó. Khi Mark đưa Amanda như một nàng công chúa vào đám cưới, những bông hoa đua nhau nở rộ và làm nền cho ngày hạnh phúc của họ. Câu chuyện nhỏ kết thúc với hai người kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Bài viết liên quan

Bút chì

Xung đột

Bài viết mới

Bút chì

Xung đột

Người anh

Nhà nông học

Ngân lang