Chuyện tình sân bay

Ngày cuối cùng của chuyến đi tới Paris của cô gái Lily, cô đã đến sân bay sớm để chuẩn bị cho chuyến bay trở về nhà. Khi đang ngồi chờ tại khu vực chờ đợi, cô bắt gặp một chàng trai đang đứng đó với một mớ hoa tươi trong tay.

Lily không thể rời mắt khỏi anh chàng kia, bởi vì anh rất đẹp trai và rất ấn tượng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi gặp mặt của họ. Sau đó, anh chàng tiến tới đưa hoa cho cô và tự giới thiệu mình là Alex.

Lily và Alex đã trò chuyện và cảm thấy có nhiều điểm chung. Họ đã ngồi lại bên nhau, thưởng thức một ly cà phê và trò chuyện cùng nhau. Trong khi đó, những chuyến bay khác tiếp tục diễn ra và những người khác tiếp tục đi qua khu vực đó.

Thời gian trôi đi nhanh chóng và Lily sắp phải lên máy bay của mình. Trước khi chia tay, Alex đã yêu cầu cô ghi lại số điện thoại của anh và hứa sẽ liên lạc với cô sau khi cô về nước.

Sau khi về đến nhà, Lily đã nhận được một tin nhắn từ Alex, và từ đó, họ thường xuyên liên lạc với nhau. Họ đã trở thành bạn bè thân thiết và sau đó, họ bắt đầu hẹn hò.

Từ câu chuyện này, chúng ta có thể thấy rằng tình yêu có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu, kể cả tại sân bay nơi mà hàng ngàn người đi qua. Nếu hai người có tình cảm với nhau, họ có thể trở thành bạn bè hoặc người yêu trong tương lai.

Bài viết liên quan

Bút chì

Xung đột

Bài viết mới

Bút chì

Xung đột

Người anh

Nhà nông học

Ngân lang