Trang chủ Truyện Cười Tổng Hợp Truyện ngắn Chuyện tình không lường trước được

Chuyện tình không lường trước được

Có một chàng trai tên là Tùng, anh ta đã yêu một cô gái tên là Hằng. Tùng không ngừng tìm cách để gần gũi và chinh phục trái tim của Hằng. Sau một thời gian, Hằng đã chấp nhận trở thành người yêu của Tùng.

Tuy nhiên, chuyện tình của Tùng và Hằng không lường trước được. Một hôm, Tùng phát hiện ra rằng Hằng là chị gái của bạn thân của anh. Tùng cảm thấy shock và không biết phải làm sao.

Anh ta quyết định nói thật với bạn thân của mình về mối quan hệ của mình với chị gái của anh ta. Bạn thân của Tùng cũng rất shock và không thể tin vào chuyện này. Sau một hồi suy nghĩ, bạn thân của Tùng quyết định giữ bí mật và không nói cho ai biết về chuyện này.

Một hôm, khi Tùng đến chơi nhà bạn thân của mình, anh ta gặp lại chị gái của mình. Chị gái của Tùng bất ngờ và hạnh phúc khi biết rằng em trai của mình và bạn thân của anh ta đã thành đôi. Tất cả đều cười và hạnh phúc vì sự trùng hợp này.

Từ đó, Tùng và Hằng tiếp tục sống hạnh phúc bên nhau và cả hai đã quyết định không để ai biết về mối quan hệ giữa họ. Chuyện tình không lường trước được này đã trở thành câu chuyện cười được nhiều người kể lại.

Bài viết liên quan

Bút chì

Xung đột

Bài viết mới

Bút chì

Xung đột

Người anh

Nhà nông học

Ngân lang