Chuyện lạ đó đây

Một ngày nọ, cô gái tên là Linh đang đi dạo trên đường phố, bỗng nhiên cô bước qua một cửa hàng cũ kỹ và quyến rũ. Cô đã bước vào và bắt đầu tham quan quầy hàng.

Trong khi đang chăm chú ngắm nhìn một chiếc đồng hồ cổ, cô bỗng nhận ra rằng chiếc đồng hồ đó giống hệt một chiếc đồng hồ mà ông nội của cô đã truyền lại cho cô. Điều đó khiến cô cảm thấy kỳ lạ và tò mò.

Linh đã hỏi ông chủ cửa hàng về chiếc đồng hồ và ông ta đã kể về câu chuyện đằng sau nó. Chiếc đồng hồ đó từng thuộc về một người đàn ông giàu có nhưng bị mất tích sau khi ông ta đi du lịch ở Châu Âu. Sau đó, chiếc đồng hồ được đưa về Việt Nam và bán tại cửa hàng cũ kỹ đó.

Linh đã cảm thấy rất lạ khi nghe câu chuyện này, bởi vì ông nội của cô cũng mất tích sau khi đi du lịch ở Châu Âu và chiếc đồng hồ của ông nội chưa bao giờ được tìm thấy.

Linh cảm thấy như có một sợi dây liên kết giữa ông nội của cô và chiếc đồng hồ đó. Cô đã quyết định mua chiếc đồng hồ để làm kỷ niệm cho ông nội của mình và như một dấu hiệu kỳ lạ, khi cô đến nhà, cô nhận được một cuộc điện thoại từ một người đàn ông lạ mặt nói rằng họ đã tìm thấy ông nội của cô và anh ta đang trong tình trạng an toàn.

Câu chuyện này cho chúng ta thấy rằng đôi khi có những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong cuộc đời chúng ta, nhưng đôi khi chúng lại mang lại một thông điệp hoặc dấu hiệu quan trọng.

 

Bài viết liên quan

Bút chì

Xung đột

Bài viết mới

Bút chì

Xung đột

Người anh

Nhà nông học

Ngân lang